Menu

thông tin thị thực - Visa và hộ chiếu

Website tổng hợp các thông tin mới nhất về thị thực và hộ chiếu, cập nhật hồ sơ xin thị thực nhập cảnh các nước, thủ tục xin cấp thị thực các nước

Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam uy tín nhất

Chúng tôi bán vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam cho chuyên gia nước ngoài, Việt Kiều, người Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp và nhiều dịch vụ hỗ trợ. Muốn mua vé máy bay từ Mỹ Về Việt Nam gọi Viber, Zalo +84.988.512.577 – +84.903.709.178

Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam uy tín nhất

Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam luôn khó khăn nhất cho công dân Việt Nam, Việt kiều, chuyên gia nước ngoài khi làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam. Do tình hình Covid 19, Do tình hình dịch Covid, các chuyến bay từ Mỹ đến Việt Nam đã bị hạn chế, và người đi máy bay phải thực hiện nhiều thủ tục hơn trước.

Đến tháng 4/2021, Bạn đang ở muốn mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam có đăng ký các chuyến bay của các Hãng Hàng Không như: Korean Airlines, Asiana Airlines, Eva Air, Cathay Pacific, Vietnam Airlines, Ana Airways,…Các chuyến bay chỉ được thực hiện ở một số sân bay do các chính phủ cho phép. Các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam với lịch bay từ 2-4 chuyến/tuần.

Newyouth Tourism Co.,Ltd là đại lý bán vé máy bay tại quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên bán vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam theo chuyến bay như sau:

- Phương án 1: Bán vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam quá cảnh tại Đài Loan

- Phương án 2: Bán vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam quá cảnh tại Hàn Quốc.

- Phương án 3: Công Ty Thanh Niên Mới sẽ tìm đường bay thích hợp để nối chuyến cho chuyên gia bay đến Việt Nam nhanh nhất.

 

1. Bán vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam quá cảnh tại Đài Loan

Bạn có thể mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam của Hãng Hàng Không Eva Air quá cảnh tại sân bay Đài Bắc, Đài Loan. Eva Air là Hãng Hàng Không có trụ sở tại Đài Loan chuyên phục vụ các chuyến bay quốc tế. Bạn mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam của Eva Air hoàn toàn yên tâm chất lượng và uy tín. Bạn có thể xem Bán vé máy bay hành trình Mỹ và Việt Nam của Eva Air để xem lịch bay chi tiết trong tháng 04/2021

 

Hành trình bay từ Mỹ về Việt Nam của Eva Air như sau:

- Chặng 1: bay từ các sân bay ở Mỹ Như: Los Angeles, San Fancisco, Seattle, New York, Chicago, Houston, đến Sân Bay Đài Bắc, Đài Loan trên các chuyến Eva Air

- Chặng 2: Từ Sân Bay Đài Bắc đến Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam trên chuyến bay Eva Air.

Theo thông báo của CDC Đài Loan từ 00h00 ngày 01/03/2021, Đài Loan bắt đầu khội phục việc cho phép các chuyến bay quá cảnh tại Đài Loan với các điều kiện:

- Thời gian quá cảnh không vượt quá 08 tiếng

- Hành khách sẽ được nhân viên mặt đất giám sát các hoạt động như ăn uống , shopping tại sân bay Đài loan

- Cung cấp giấy chứng nhận test Covid âm tính bằng phương pháp PCR trong vòng 3 ngày kể từ ngày bắt đầu khởi hành đến Đài Loan (TPE)

 

2. Bán vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam quá cảnh tại Hàn Quốc

Từ lúc diễn biến dịch Covid 19 phức tạp, Người Việt Nam ,chuyên gia nước ngoài thường lựa chọn mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam của hãng hàng không Korean Air hoặc Asiana Airlines quá cảnh tại Sân bay Incheon, Seoul, Hàn Quốc.

Hành trình bay từ Mỹ về Việt Nam quá cảnh tại sân bay Icheon, Seoul, Hàn Quốc như sau:

- Chặng 1: Bay từ Sân Bay của Mỹ: Los Angeles, New York, Washington về đến Sân bay Icheon, Seoul, Hàn Quốc trên chuyên báy của Korean Airlines hoặc Asiana Airlines.

- Chặng 2: Từ Sân Bay Icheon, Seoul, Hàn Quốc về đến Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh trên các chuyến bay của Vietnam Airlines.

 

Hành trình bay này với tần suất 2 chuyến/tuần đã đưa hàng nghìn người Việt Nam, chuyên gia nước ngoài từ Mỹ đến Việt Nam.

 

Cập nhật lịch bay mới nhất hành trình vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

- Vé máy bay từ Dallas về Tp Hồ Chí Minh:27/4

- Vé máy bay từ Los Angeles về Tp Hồ Chí Minh:27/4

- Vé máy bay từ San Francisco về Tp Hồ Chí Minh:16/4; 27/4

- Vé máy bay Washington DC về Tp Hồ Chí Minh: 27/4

 

3. Thủ tục nhập cảnh và Phương án các ly tại Việt Nam

Trước khi nhập cảnh Việt Nam, bạn cần phải có phương án cách ly y tế 14 ngày tại Việt Nam. Phương án cách ly gồm: khách sạn (trả phí), resort (trả phí), điểm cách ly tập trung (miễn phí tiền phòng; bữa ăn tùy theo quốc tịch) ,…Nếu bạn nhập cảnh vào Việt Nam chưa có phương án cách lý sẽ được cơ quan có thẩm quyền Việt Nam đưa đi cách ly tại các cơ sở cách ly tập trung. Trước đây có thông tin người nhập cảnh đến sân bay Việt Nam rồi lựa chọn cơ sỏ cách ly trả phí là không đúng. Bạn có phương án cách ly trước khi đến Việt Nam, không có thì đi cách ly tập trung.

Chi phí khách sạn cách ly 14 ngày tại Việt Nam

Chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm kiếm những cơ sở cách ly là khách sạn từ 3 sao đến 5 sao (không bắt buộc ở khách sạn 5 sao như các nước Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc) , resort cao cấp ở gần địa điểm sân bay hạ cánh. Khách hàng có thể nắm rỏ ràng toàn bộ các chi phí phát sinh trong khoản thời gian cách ly y tế tại Việt Nam.

Các khách sạn cách ly y tế có trả phí tại Việt Nam sẽ được ưu tiên theo thứ tự như sau: trước tiên chuyên gia nước ngoài rồi đến Việt Kiều và công dân Việt Nam. Công dân Việt Nam về đến Việt Nam nếu không tìm được khách sạn cách ly trả phí sẽ được cách ly tại cơ sở cách ly tập trung (hoàn toàn miễn phí).

Tất cả mọi chi phí phát sinh sẽ được nhân viên Newyouth Tourism co.,Ltd được gửi đến khách hàng đi đến việc thông nhất rồi ký kết hợp đồng thương mại. Khách hàng nắm toàn bộ chi phí phát sinh khi nhập cảnh vào Việt Nam.

 

Bạn muốn mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam vui lòng liên hệ:

- Chị Ngọc – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

- Cô Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

 Xem thêm: Vietnam Airlines mở bán vé máy bay đi Mỹ khoảng 1000 usd một chiều

Go Back

Comment