Menu

thông tin thị thực - Visa và hộ chiếu

Website tổng hợp các thông tin mới nhất về thị thực và hộ chiếu, cập nhật hồ sơ xin thị thực nhập cảnh các nước, thủ tục xin cấp thị thực các nước

Vietnam Airlines mở bán vé máy bay đi Mỹ khoảng 1000 usd một chiều

Ông Lê Hồng Ha, CEO Vietnam Airlines, cho biết Hãng Hàng Không Vietnam Airlines mở bán vé máy bay đi Mỹ khoảng 1000 usd/chiều trong vài ngày tới

Thông tin trên được ông Tổng giám đốc Vietnam Airlines Lê Hồng Hà đăng trên diễn đàn “Thúc đẩy giao thương Việt Nam – Mỹ” vào ngày 16/11/2021.

Theo bái viết trên, Mỹ là một thị trường cạnh tranh bậc nhất, đang có hơn 20 hãng hàng không khai thác chuyến bay từ Việt Nam đi Mỹ qua nhiều điểm dừng, với các giá vé máy bay khác nhau. Vì thế, Vietnam Airlines mở bán vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ cần có tính cạnh tranh cao. Vietnam Airlines mở chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Mỹ không điểm dừng nên sẽ tiết kiệm được thời gian cho hành khách. Trước mắt, Vietnam Airlines hướng đến các hành khách có mức chi trả cao hơn như doanh nhân hay người Việt Nam hồi hương.

Ngoài ra, chặng bay từ Việt Nam đi Mỹ là chặng bay dài, Vietnam Airlines chưa có máy bay nào có thể bay đến Mỹ khai thác đủ tải (đủ số ghế, đủ lượng hàng) mà không phải dừng tiếp nhiên liệu. Nên với loại máy bay Boeing 787 hay Airbus 350 thân rộng mà Vietnam Airlines đang sử dụng để phục vụ cho chuyến bay từ Việt Nam đi Mỹ, Vietnam Airlines đã phải giảm gần 100 khách trên mỗi chuyến bay. Theo đó, Vietnam Airlines mở bán vé máy bay đi Mỹ từ 210-220 ghế, thay vì 300 ghế theo công suất.

Hiện tại, Vietnam Airlines khai thác 02 chuyến bay từ Việt Nam đi Mỹ mỗi tuần thêm 2 máy bay thân rộng để phục vụ cho nhu cấu đi lại của hành khách. Vietnam Airlines mở bán vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹvé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng Vietnam Airlines phục vụ cho người Việt Nam hồi hương, chuyên gia nước ngoài.

Với kế hoạch bay trong dịp tết nguyên đán, Vietnam Airlines theo dõi các thông tin của Chính Phủ Việt Nam để mở các chuyến bay giữa Việt Nam và Mỹ đưa Việt kiều về nước trong dịp này. Hiện Mỹ có khoảng 2,2 triệu người Việt kiều là nhóm hành khách mà Vietnam Airlines đang hướng đến.

Chiều 16/11, ông Charles Ranado - Tham tán thương mại, Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam đã thay mặt nhà chức trách Mỹ trao chứng chỉ cấp phép bay thẳng thường lệ giứa Việt Nam và Mỹ cho Vietnam Airlines.

Hãng hàng không quốc gia đã xây dựng kế hoạch thực hiện các chuyến bay thẳng thương mại thường lệ đầu tiên giữa Việt Nam và Mỹ. Dự kiến chuyến bay từ Việt Nam đi Mỹ sẽ khởi hành tối 28/11 với hành trình từ TP HCM đến San Francisco kéo dài 13 tiếng 50 phút.

Chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam xuất phát từ San Francisco vào đêm 29/11 (giờ địa phương) và hạ cánh tại TP HCM vào sáng 1/12, với thời gian bay khoảng 16 tiếng 40 phút. Các chuyến bay sẽ được khai thác bằng tàu bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner.

Từ tháng 12, Vietnam Airlines khai thác thường lê chuyến bay từ Việt Nam đi Mỹ với hành trình bay thẳng giữa TP HCM và San Francisco với tần suất 2 chuyến mỗi tuần. Hãng sẽ tăng lên 7 chuyến sau khi dịch bệnh được kiểm soát và Chính phủ Việt Nam cho phép mở lại các đường bay quốc tế thường lệ.

Trên đây là thông tin Vietnam Airlines mở bán vé máy bay đi Mỹ. Nếu quý khách muốn mua vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ hay vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam có thể liên hệ đến Newyouth Tourism Co.,Ltd. Chúng tôi bán vé máy bay trọn gói mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Ms. Dung – Viber, Zalo 0934.574.577 – Email: newyouthtour@gmail.com

Ms. An – Viber, Zalo 0966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Xem thêm: Bán vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ hãng Vietnam Airlines

Go Back

Comment