Menu

dịch vụ làm visa - ve may bay gia re - tour du lich gia re

cung cấp dịch vụ làm visa tại tphcm nhanh uy tín và chuyen nghiệp. Chúng tôi bán vé máy bay giá rẻ, và cung cấp tour du lịch trong nước và quốc tế

Dịch vụ làm visa Nhật Bản tại TPHCM vắng mặt

Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm visa Nhật Bản vắng mặt cho các mục đích du lịch, thương mại, thăm thân. Dịch vụ làm visa Nhật Bản vắng mặt cho người có hộ khẩu từ Quảng Ngãi đến Cà Mau. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Viber, Zalo 0903.709.178

Dich vu lam visa Nhat Ban vang mat

Từ ngày 11/10/2022, Chính Phủ Nhật Bản chính thức mở cửa du lịch chào đón khách quốc tế và dỡ bỏ các hạn chế phòng dịch. Các địa điểm du lịch ở Nhật Bản có phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, chất lượng dịch vụ du lịch rất tốt luôn là lựa chọn tuyệt vời. Khách du lịch quốc tế có visa Nhật Bản có thể du lịch Nhật Bản mà không gặp trở ngại nào. Muốn xin visa Nhật Bản, quý khách có thể liên hệ đến dịch vụ làm visa Nhật Bản vắng mặt của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới.

Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm visa gấp các nước, chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Nhật Bản vắng mặt cho các mục đích du lịch, công tác, thăm thân. Quý khách có thể nhận được visa Nhật Bản nhanh, tiện ích và không cần phải di chuyển đến TP Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ. Chúng tôi hỗ trợ xin visa Nhật Bản cho người từ Quảng Ngãi đến Cà Mau có thể nhận visa Nhật Bản mà không phải di chuyển đến Tp Hồ Chí Minh. Tất cả các hồ sơ của khách hàng sẽ được nhân viên lưu giữ, sao y công chứng tuyệt đối an toàn.

1.Quy trình Dịch vụ làm visa Nhật Bản vắng mặt

  • Bước 1: Tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ xin visa Nhật Bản qua Viber, Zalo 0903.709.178 – 0988.512.577
  • Bước 2: Khách hàng gửi hồ sơ xin visa Nhật Bản đến văn phòng của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới, địa chỉ 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.
  • Bước 3: Nhân viên sẽ hoàn thành các thủ tục xin visa Nhật Bản với Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh.
  • Bước 4: Nhận kết quả xin visa Nhật Bản. Theo quy định của Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản sẽ xét duyệt hồ sơ xin visa Nhật Bản từ 8-10 ngày làm việc.
  • Bước 5: Gửi hộ chiếu và hồ sơ đến khách hàng qua đường bưu điện. Hoặc khách hàng có thể đến văn phòng của công ty để nhận lại hồ sơ.

2. Danh sách giấy tờ cần cho hồ sơ xin visa Nhật Bản diện du lịch

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
  • Đơn xin cấp visa Nhật Bản.
  • Hình 4.5cm x 4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính cho chuyến đi: Giấy chứng nhận thu nhập của cơ quan có thẩm quyền, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng, giấy tờ xác nhận việc làm, hợp đồng lao động,....
  • Lịch trình đi du lịch Nhật Bản: ghi rõ các hoạt động dự định, nơi ở, nơi liên lạc và các giấy tờ xác nhận lịch trình (Đặt chỗ khách sạn v.v.)

Dịch vụ làm visa Nhật Bản vắng mặt nhằm mang đến tiện ích lớn nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể xin visa Nhật Bản nhanh, vắng mặt.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Nhật Bản trọn gói bao gồm: xin visa Nhật Bản, bán vé máy bay đi Nhật Bản, tour du lịch Nhật Bản, bảo hiểm du lịch Nhật Bản, đặt phòng khách sạn tại Nhật Bản,... nhằm mang đến cho khách hàng chuyến đi du lịch Nhật Bản an toàn, tiện ích và trọn vẹn nhất.

Bạn muốn xin visa Nhật Bản vắng mặt xin vui lòng liên hệ:

Ms Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

Ms An – Viber, Zalo 0966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com

Xin cảm ơn!

Xem thêm: Nới lỏng visa Nhật Bản cho sinh viên, ưu tiên ở lại làm việc

Go Back

Comment