Menu

thông tin thị thực - Visa và hộ chiếu

Website tổng hợp các thông tin mới nhất về thị thực và hộ chiếu, cập nhật hồ sơ xin thị thực nhập cảnh các nước, thủ tục xin cấp thị thực các nước

Dich vu lam visa du lich Nhat Ban tai TPHCM uy tin

Muốn đi du lịch Nhật Bản, Bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản nhanh, thủ tục đơn giản và giảm giá vé máy bay đi Nhật Bản. Xin visa đi Nhật Bản vui lòng liên hệ 0903.709.178 gặp cô Hạnh.

dich-vu-lam-visa-du-lich-nhat-ban

Các địa điểm du lịch Nhật Bản luôn được người Việt Nam yêu thích và là lựa chọn hàng đầu. Bạn muốn đi du lịch Nhật Bản an toàn, tiện lợi, tiết kiệm chi phí. Chúng tôi mang đến dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản nhanh, thủ tục đơn gian và hỗ trợ mọi dịch vụ du lịch liên quan.

Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm visa uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Nhật Bản các diện du lịch, công tác, học tập, thăm thân,…nhanh, thủ tục đơn giản và nhiều tiện ích.

1. Visa du lịch Nhật Bản là gì?

Visa du lịch Nhật Bản hay thị thực Nhật Bản diện du lịch được cấp bởi Lãnh sự quán Nhật Bản. Visa Nhật Bản là một giấy phép để nhập cảnh vào Nhật Bản. Khi bạn được lãnh sự quán Nhật Bản chấp thuận sẽ được cấp một visa du lịch Nhật Bản và dán vào hộ chiếu để thực hiện các thủ tục hải quan nhập cảnh vào Nhật Bản.

Dịch vụ làm visa Nhật Bản sẽ giúp khách hàng có được một visa du lịch Nhật Bản nhanh, thủ tục đơn giản và tỷ lệ đậu 98%. Dịch vụ làm visa Nhật Bản có kết quả từ 5-8 ngày làm việc.

2. Điều kiện đậu visa du lịch Nhật Bản

Theo kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm visa Nhật Bản, Lãnh sự quán Nhật Bản sẽ cấp visa du lịch Nhật Bản cho người Việt Nam có đủ các điều kiện sau:

- Chứng minh mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam đảm bảo 100% bạn sẽ quay về Việt Nam.

- Chứng mính bạn có đủ tài chính đi du lịch Nhật Bản.

- Bạn có visa các nước tiên tiến: Mỹ, Canada, Schengen,… là một lợi thế lớn.

- Không mở visa định cư Nhật Bản.

3. Quy trình dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản

Nhân viên sẽ hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa Nhật Bản và tiến hành mọi thủ tục xin visa đi Nhật Bản. Nhân viên sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả xin visa Nhật Bản tại Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Visa Nhật Bản VFS Global. Khách hàng có thể vắng mặt.

Chúng tôi cung cấp hai loại dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản như:

- Dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản thường có kết quả trong 8 ngày làm việc (không tính thứ bảy chủ nhật) theo quy định của Lãnh sự quán Nhật Bản.

- Dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản gấp có kết quả trong 5 ngày làm việc. Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản gấp được nộp theo hình thức CÔNG TY DU LỊCH ƯU TIÊN và số lượng Lãnh sự quán Nhật Bản bàn giao là có hạn. Vì vậy, quý khách nên liên hệ sớm vào những ngày đầu tuần.

4. Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản tại TPHCM

Bạn có thể nộp hồ sơ tại 2 địa điểm:

- Trung Tâm Tiếp Nhận Hò Sơ Xin Visa Nhật Bản VFS Global: đây là địa điểm nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản mà chúng tôi luôn ưu tiên. Địa điểm này nộp hồ sơ nhanh, có chỗ ngồi chờ thoải mãi, và các dịch vụ rất tốt.

- Lãnh sự quán Nhật Bản: người nộp visa thường rất đông vì thế bắt buộc bạn phải đứng xếp hàng.

5. Dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản cần chuẩn bị hồ sơ gì?

Theo yêu cầu của Lãnh sự quán Nhật Bản, Dịch vụ làm visa Nhật Bản cần quý khách cung cấp những hồ sơ như sau:

- Hộ Chiếu còn hạn trên 6 tháng.

- 02 ảnh 5×5 phông nền trăng, chụp mới nhất.

- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: Hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, chứng minh nhân dân, khai sinh các con,…

- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi du lịch Nhật Bản: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận quyền sử dụng dất đai và nhà ở, tài sản cố định khác,…

- Giấy phép xin nghỉ phép đi du lịch Nhật Bản

6. Ưu đãi dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt:

- Giảm giá vé máy bay đi Nhật Bản.

- Giảm giá dịch vụ đón tiễn khách tại sân bay cho gia đình và người lớn tuổi.

Thông tin liên hệ:

Mrs. Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

Ms. Ngọc – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Go Back

Comment