Menu

dịch vụ làm visa - ve may bay gia re - tour du lich gia re

cung cấp dịch vụ làm visa tại tphcm nhanh uy tín và chuyen nghiệp. Chúng tôi bán vé máy bay giá rẻ, và cung cấp tour du lịch trong nước và quốc tế

Ban ve may bay trong nuoc va ve may bay quoc te gia re

Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới là công ty du lịch tại quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa và bán vé máy bay trong nước và vé máy bay quốc tế giá rẻ.

ve-may-bay-tu-viet-nam-di-quoc-te-hang-vietnam-airlines-thuong-le-2022-01

Trong năm 2022, Chúng tôi là đại lý bán vé máy bay tại quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đại lý bán vé máy bay uy tín của các hãng hàng không lớn như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airlines, Asiana Airlines, Eva Air, Korean Airlines,….Chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ các thông tin mới nhất từ các Hãng Hàng Không mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi bán vé máy bay trong nước và bán vé máy bay quốc tế giá rẻ.

Chúng tôi cam kết bán vé máy bay trong nước và vé máy bay giá rẻ nhất tại Tp. Hồ Chí Minh với các dịch vụ chất lượng như sau:

- Vé máy bay trong nước giá rẻ của các Hãng Hàng Không uy tín của Việt Nam như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airlines

- Vé máy bay hồi hương về Việt Nam từ các quốc gia trên thế giới từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ của các hãng hàng không hàng đầu thế giới. Chúng tôi đã giúp nhiều khách hàng nhập cảnh Việt Nam an toàn, tiện ích.

- Vé máy bay từ Việt Nam đi quốc tế của các hãng uy tín thế giới.

- Vé máy bay thương mại về Việt Nam (charter) với giá rẻ của các hãng khai thác chuyến bay đến Việt Nam.

Để phục vụ cho nhu cầu đi lại và mua vé máy bay thuận lợi, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm visa tiện ích như: làm công văn nhập cảnh Việt Nam, đặt phòng khách sạn cách ly tại Việt Nam, đặt xe y tế đưa đón tại sân bay, xét nghiệm,…

Chúng tôi rất may mắn đồng hành cùng với khách hàng trên các chuyến bay và hy vọng khách hàng tiếp tục ủng hộ các dịch vụ, vé máy bay của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu mua vé máy bay, dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

- Vé máy bay giá rẻ: Viber, Zalo 0934.574.577 – Email: newyouthtour@gmail.com.

- Dịch vụ làm visa: Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

Rất hân hạnh dược phục vụ quý khách!

Xem thêm: Ban ve may bay tu Canada ve Viet Nam tron goi

Go Back

Comment