Menu

dịch vụ làm visa - ve may bay gia re - tour du lich gia re

cung cấp dịch vụ làm visa tại tphcm nhanh uy tín và chuyen nghiệp. Chúng tôi bán vé máy bay giá rẻ, và cung cấp tour du lịch trong nước và quốc tế

Lãnh sự quán Mỹ mở lại gia hạn visa Mỹ từ tháng 10/2020

Từ tháng 10/2020, Lãnh sự quán Mỹ mở lại gia hạn visa Mỹ cho người Việt Nam thuộc diện du lịch, thương mại, thăm thân,.. và có chính sách nới lỏng điều kiện gia hạn visa Mỹ. Bạn muốn gia hạn visa Mỹ vui lòng liên hệ Viber, Zalo 0966.089.350

Đại sứ quán Hoa Kỳ và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam vừa thông báo mở lại dịch vụ gia hạn visa Mỹ cho diện visa không định cư (du lịch, thăm thân, thương mại,..) và cập nhật Chương trình Gia hạn Thị thực qua Đường Bưu điện.

Thông báo cho biết, Ngoại trưởng Pompeo đã tạm thời cho phép các viên chức lãnh sự miễn phỏng vấn đối với những đương đơn xin lại thị thực không định cư cùng loại.

Theo quy định trước đây, Người Việt Nam có Visa Mỹ thuộc diện du lịch, công tác, thăm thân,.. khi hết hạn trong vòng 12 tháng có thể xin gia hạn visa Mỹ để được cấp một Visa Mỹ mới cùng loại mà không phải tham gia phỏng vấn. Từ tháng 10, Lãnh sự quán Mỹ se tạm thời kéo dài lên 24 tháng và chính sách này có hiệu lực đến 31/12/2020.

Đây là một cơ hội rất tốt để du khách có thể gia hạn tiếp visa Mỹ của mình mà không cần phải tham gia phỏng vấn tại Lãnh sự quán Mỹ. Khi bạn được cấp Visa Mỹ mới có thể lựa chọn một thời điểm du lịch thích hợp, khi dịch bệnh Covid 19 đã được hoàn toàn kiểm soát.

Chính sách này chỉ áp dụng đến hết 31-12-2020 nên du khách hãy nhanh chóng kiểm tra visa để kịp thời gian hạn mà không cần phỏng vấn lại từ đầu.

Quý khách gia hạn visa Mỹ có thể liên hệ đến dịch vụ gia hạn visa Mỹ của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ nhanh chóng, thủ tục đơn giản và chuyên nghiệp.

Bạn muốn gia hạn visa Mỹ 2020 vui lòng liên hệ:

Mrs An – Viber, Zalo 0966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com

Ms. Hằng – Viber, Zalo 0933.438.691 – Email: newyouth20@gmail.com

Go Back

Comment