Menu

dịch vụ làm visa - ve may bay gia re - tour du lich gia re

cung cấp dịch vụ làm visa tại tphcm nhanh uy tín và chuyen nghiệp. Chúng tôi bán vé máy bay giá rẻ, và cung cấp tour du lịch trong nước và quốc tế

Dịch vụ đón khách tại sân bay Tân Sơn Nhất (Fast track services)

Công ty Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ đón khách tại sân bay Tân Sơn Nhất hay fast-track serivces at Tân Sơn Nhất Airport nhằm hỗ trợ khách hàng làm thủ tục nhập cảnh nhanh, lấy hành lý dễ dàng giúp chuyến đi trở nên nhanh và thú vị. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Viber, Zalo +84.988.512.577 hoặc email: thanhnienmoi@gmail.com

dich vu don khach tai san bay


Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất nằm tại Tp Hồ Chí Minh là cửa khẩu sân bay quốc tế phía nam Việt Nam. Đây là Cảng Hàng Không Quốc Tế lớn nhất của miền Nam Việt Nam đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và khách du lịch quốc tế. Lượng hành khách đến Sân Bay Tân Sơn Nhất rất đông và nhiều khi quá trải, ùn tắc gây nhiều trải nghiệm không vui cho khách du lịch. Bạn muốn cho chuyến đi nhanh chóng, đơn giản có thể sử dụng dịch vụ đón khách tại sân bay Tân Sơn Nhất của chúng tôi.

Bạn đang có nhu cầu bay đến Tp Hồ Chí Minh, để cho chuyến đi đến Sân bay Tân Sơn Nhất trở nên nhanh chóng, thuận tiện hãy liên hệ ngay đến dịch vụ đón khách tại sân bay Tân Sơn Nhất của chúng tôi.

DỊCH VỤ ĐÓN KHÁCH TẠI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT – FAST TRACK SERVICES AT TAN SON NHAT AIRPORT

  • Nhân viên sẽ cầm theo bảng tên đón quý khách tại cửa xuống máy bay. Nhân viên hỗ trợ quý khách vào khu vực fast-track, làm các thủ tục hải quan, công an cửa khẩu tại quầy riêng, làm thủ tục siêu nhanh, không xếp hàng chờ đợi và đưa khách hàng ra xe ô tô.

Dịch vụ đón khách tại sân bay Tân Sơn Nhất

Chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam giúp khách hàng có thể xin thị thực Việt Nam tại sân bay nhanh, tiện ích và đưa khách ra xe ô to, taxi nhanh chóng.

Đối với khách hàng VIP, chúng tôi sẽ hỗ trợ đón khách VIP của công ty trang trọng, lịch sự, thủ tục nhanh chóng. Ngoài ra, nếu quý khách muốn vào khu vực đón khách VIP vui lòng liên hệ với chúng tôi.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ĐÓN KHÁCH TẠI SÂN BAY

  • Dịch vụ Fast Track tại Sân bay Tan Sơn Nhất (SGN) – USD 25
  • Dịch vụ Fast Track tại sân bay Nội Bài (HAN) – USD 35
  • Dịch vụ đón khách VIP, vui lòng liên hệ để được trao đổi, cần đưa đầy đủ các thông tin cần thiết và bạn muốn vào sân bay đón khách VIP hay không.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đón khách tại sân bay Tân Sơn Nhất nhằm hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục nhập cảnh nhanh, không xếp hàng chờ đợi, nhận hành lý nhanh và đưa ra xe ô tô, taxi.

Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Ms An – Viber, Zalo +84.988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

Ms Hạnh – Viber, Zalo +84.903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Xin cảm ơn !

Go Back

Comment