Menu

dịch vụ làm visa - ve may bay gia re - tour du lich gia re

cung cấp dịch vụ làm visa tại tphcm nhanh uy tín và chuyen nghiệp. Chúng tôi bán vé máy bay giá rẻ, và cung cấp tour du lịch trong nước và quốc tế

Vé máy bay về Việt Nam từ Canada của Korean Airlines

Newyouth Tourism mở bán vé máy bay về Việt Nam từ Canada của Korean Airlines với hành trình bay từ Toronto, Canada về Đà Nẵng, Việt Nam nối chuyến tại Seoul, Hàn Quốc cách ly 7 ngày tại khách sạn 4 sao. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Viber, Zalo +84.903.709.178

ve-may-bay-tu-canada-vietnam-korean-airlines-2021-1.jpg

Người Việt Nam đang sinh sống tại Canada, chuyên gia nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam có thể tham gia vào các chuyến bay từ Canada về Việt Nam nối chuyến tại Seoul, Hàn Quốc của Korean Airlines. Korean Airlines là hãng hàng không đến từ Hàn Quốc mở bán vé máy bay từ Canada về Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách giữa các nước.

Korean Airlines mở bán vé máy bay từ Canada về Việt Nam cho các hành khách thuộc các đối tượng sau: người Việt Nam hồi hương, chuyên gia nước ngoài, y tế, nhân đạo, người nước ngoài đang học tập tại Việt Nam,…Các hành khác tham gia chuyến bay từ Canada về Việt Nam cần phai thực hiện các thủ tục nhập cảnh Việt Nam và tuân thủ các quy tác phòng chống dịch bệnh, cách ly tại khách sạn.

Khi nhập cảnh Việt Nam, hành khách phải cách ly y tế tại khách sạn. Theo quy định của Nhà Nước Việt Nam, hành khách có tiêm đủ 2 liều sẽ có thời gian cách ly chỉ là 7 ngày, cách ly 14 ngày trong các trường hợp còn lại.

 

Chi tiết vé máy bay từ Canada về Việt Nam của Korean Airlines trong tháng 11/2021 như sau:

cap-nhat-lich-bay-chuyen-bay-tu-canada-ve-vietnam-t112021

 

Vé máy bay từ Canada về Việt Nam trọn gói bao gồm:

  • vé máy bay từ Canada về Việt Nam của Korean Airlines.
  • Phòng khách sạn cách ly y tế 7 ngày, ăn 3 bữa, mỗi phòng 2 người,
  • Xe trung chuyển y tế từ sân bay vè khách sạn.
  • Xét nghiệm từ 2-3 lần.

 

Giá vé máy bay trọn gói: 8x.000.000 VND/khách/ 7 ngày

Đối với các chuyên gia nước ngoài, người lao động có tay nghề cao muốn nhập cảnh Việt Nam cần phải có doanh nghiệp Việt Nam bảo lãnh. Khi nhập cảnh vào Việt Nam, chuyên gia nước ngoài cần phải trình các hồ sơ sau:

  • Công văn chấp thuận của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh.
  • Công văn chấp thuận của Sở Y Tế.
  • Công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia được cấp bởi Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh.
  • Vé máy bay, đặt phòng khách sạn.
  • Bảo hiểm y tế quốc tế.

 

Quý doanh nghiệp muốn bảo lãnh chuyên gia nước ngoài từ Canada nhập cảnh Việt Nam có thể liên hệ đến dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia trọn gói từ lúc làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho đến khi hoàn thành cách ly y tế tại Việt Nam.

 

Thông tin liên hệ:

Mrs. Hạnh – Viber, Zalo +84.903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

Mrs. An – Viber, Zalo +84.966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Xem thêm: Cập nhật chuyến bay hồi hương Việt Nam mới nhất

 

Go Back

Comment