Menu

dịch vụ làm visa - ve may bay gia re - tour du lich gia re

cung cấp dịch vụ làm visa tại tphcm nhanh uy tín và chuyen nghiệp. Chúng tôi bán vé máy bay giá rẻ, và cung cấp tour du lịch trong nước và quốc tế

Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng All Nippon Airways

Mở bán vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng All Nippon Airways với hành trình bay từ Mỹ quá cảnh tại Tokyo, nối chuyến về đến Hà Nội, Tp.HCM. Bạn muốn mua vé máy bay về Việt Nam vui lòng gọi Viber, Zalo +84.966.089.350

ve-may-bay-tu-my-ve-viet-nam-hang-all-nippon-airways-ana-2022-1

All Nippon Airways (ANA) là hãng hàng không đến từ Nhật Bản, chuyên khai thác các chuyến bay quốc tế. Từ tháng 02/2022, All Nippon Airways tăng tần suất khai thác chuyến bay giữa Mỹ về Nhật Bản nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho hành khách muốn mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam. Hành khách có thể đi chuyến bay từ Mỹ đến Tokyo, Nhật Bản rồi tiếp tục nối chuyến đến Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh.

 

Hành khách mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng All Nippon Airways (ANA) tham gia vào hai chặng bay như sau:

- Chặng 1: Từ Mỹ đến Tokyo, Nhật Bản. All Nippon Airways cung cấp chuyến bay từ Mỹ đến Tokyo các ngày trong tuần đảm bảo nhu cầu đi lại của hành khách.

- Chặng 2: Từ Tokyo, Nhật Bản đến Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hành khách tiếp tục nối chuyến từ Tokyo, Nhật Bản đến Hà Nội, Tp.HCM bằng chuyến bay All Nippon Airways hoặc hãng Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air đến từ Việt Nam.

Nếu bạn muốn bay thẳng từ Mỹ về Việt Nam có thể tham khảo chuyến bay thẳng từ Mỹ về Việt Nam hãng Vietnam Airlines với hành trình bay từ San Francisco về TP. HCM, tần suất 4 chuyến mỗi tuần.

 

Lịch bay chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam hãng All Nippon Airways như sau:

Ve-may-bay-tu-my-ve-vietnam-hang-all-nippon-airways-2022

Điều kiện vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng All Nippon Airways:

- Lịch bay có thể thay đổi theo yêu cầu của nhà chức trách.

- Hành khách tham gia chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam phải đảm bảo có đầy đủ hồ sơ nhập cảnh nơi đến.

- Hành khách có kết quả xét nghiệm âm tính Covid 19 bằng phương pháp PCR trước khi lên máy bay.

Lưu ý:

- Người nhập cảnh Việt Nam có thể cách ly tại nhà 3 ngày khi đã tiêm đủ liều vaccine phòng Covid 19, hoặc giấy khỏi bệnh trong thời gian ngắn. Những đối tượng còn lại cách ly tại khách sạn 14 ngày.

- Người nước ngoài có thể nhập cảnh Việt khi có các hồ sơ sau: thị thực Việt Nam còn hạn, thẻ thường trú, thẻ tạm trú, giấy miễn thị thực Việt Nam,… không cần phải xin phép UBND tỉnh.

Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới cung cấp vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam và cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh cho chuyên gia, cho Việt kiều, thân nhân của chuyên gia và Việt kiều nhằm giúp hành khách nhập cảnh Việt Nam nhanh, tiện ích và an toàn.

Bạn muốn mua vé máy bay về Việt Nam vui lòng liên hệ:

 

Ms An – Viber, Zalo +84.966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com

Ms Dung – Viber, Zalo +84.934.574.577 – Email: newyouthtour@gmail.com

Ms Hạnh – Viber, Zalo +84.903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

 Xem thêm: Bán vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ hãng Vietnam Airlines

Go Back

Comment