Menu

dịch vụ làm visa - ve may bay gia re - tour du lich gia re

cung cấp dịch vụ làm visa tại tphcm nhanh uy tín và chuyen nghiệp. Chúng tôi bán vé máy bay giá rẻ, và cung cấp tour du lịch trong nước và quốc tế

Vé máy bay cho chuyên gia vào Việt Nam trong tháng 11/2021

Newyouth Tourism mở bán vé máy bay cho chuyên gia vào Việt Nam và thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia nước ngoài, cập nhật tháng 11/2021. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Viber, Zalo 0903.709.178

ve-may-bay-cho-chuyen-gia-vao-viet-nam-2021

Từ tháng 10/2021, các hãng hàng không mở rộng khai thác các chuyến bay đến Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của các hành khách. Quý doanh nghiệp đang gặp khó khăn việc mua vé máy bay cho chuyên gia vào Việt Nam có thể liên hệ đến công ty Newyouth Tourism.

Newyouth Tourism là công ty du lịch tại TP. Hồ Chí Minh chuyến bán vé máy bay và thủ tục nhập cảnh Việt Nam. Chúng tôi là đại lý bán vé máy bay của nhiều Hãng Hàng Không, luôn cập nhật đầy đủ các thông tin các chuyến bay trên thế giới.

 

Nếu quý doanh nghiệp muốn mua vé máy bay cho chuyên gia vào Việt Nam có thể xem cập nhật lịch bay các chuyến bay đến Việt Nam cho chuyên gia như sau:

ve-may-bay-cho-chuyen-gia-vao-viet-nam-trong-thang-11-2021

 

* Thủ tục nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài

Doanh nghiệp muốn bảo lãnh cho chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam cần phải tiến hành làm thủ tục nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài với các cơ quan có thẩm quyền như: Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Sở Y Tế, Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh, Cục Quản Lý Xuất Nhập cảnh.

Để đơn giản hơn, quý doanh nghiệp có thể tận hưởng tiện ích làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia trọn gói của Newyouth Tourism.

 

Công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia trọn gói bao gồm:

- Công văn chấp thuận của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh.

- Công văn chấp thuận của Sở Y Tế.

- Công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia.

- Vé máy bay cho chuyên gia vào Việt Nam.

- Xe y tế trung chuyển từ Sân bay về Khách sạn.

- Đặt phòng khách sạn cách ly y tế.

 

Quý khác có nhu câu mua vé máy bay cho chuyên gia vào Việt Nam, hoặc làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia vui lòng liên hệ:

- Vé máy bay cho chuyên gia vào Việt Nam: Mrs. Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178

- Thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia: Mrs. Ngọc – Viber, Zalo 0988.512.577

Xem thêm: Vé máy bay từ Dubai về Việt Nam của Vietjet Air

Go Back

Comment