Menu

dịch vụ làm visa - ve may bay gia re - tour du lich gia re

cung cấp dịch vụ làm visa tại tphcm nhanh uy tín và chuyen nghiệp. Chúng tôi bán vé máy bay giá rẻ, và cung cấp tour du lịch trong nước và quốc tế

Bán vé máy bay từ Úc về Việt Nam trọn gói

Chúng tôi mở bán vé máy bay từ Úc về Việt Nam trọn gói của các hãng hàng không đến từ Việt Nam với hành trình bay từ Sydney, Melbourne về Việt Nam, cách ly 7 ngày tại khach sạn. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Viber, Zalo +84.966.089.350

Bán vé máy bay từ Úc về Việt Nam trọn gói

Bạn là người Việt Nam, Việt kiều đang sinh sống tại Úc (Australia) đang gặp khó khăn mua vé máy bay về Việt Nam có thể tham gia vào chuyến bay hồi hương Việt Nam của hãng hàng không đến từ Việt Nam như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airlines. Các hãng hàng không này đang khai thác thường lệ các chuyến bay giữa Việt Nam và Úc nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways mở bán vé máy bay từ Úc về Việt Nam nhằm đón người Việt Nam đang sinh sống tại Úc hồi hương. Hãng Hàng Không Vietnam Airlines luôn là sự tin tưởng cho người Việt Nam khắp mọi nơi trên thế giới đã đưa rất nhiều công dân Việt Nam về quê hương an toàn, tiện ích.

Hành khách muốn mua vé máy bay từ Úc về Việt Nam cần phải tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh của hai quốc gia và hãng hãng hàng không. Đồng thời, những hành khách khi nhập cảnh tại Việt Nam bắt buộc phải cách ly tại khách sạn với thời gian 7 ngày và 14 ngày.

 

Những hành khách mua vé máy bay từ Úc về Việt Nam, khi nhập cảnh vào Việt Nam sẽ cách ly tại khách sạn 4-5 sao nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau:

- Hành khách đã tiêm đủ 2 liều vaccine phòng covid 19.

- Hoặc hành khách có giấy chứng nhận đã khỏi bệnh Covid 19.

Những trường hợp còn lại, hành khách sẽ cách ly 14 ngày tại khách sạn 4-5 sao.

 

Lịch bay các chuyến bay từ Úc về Việt Nam trong tháng 12/2021 như sau (sẽ được cập nhật liên tục tại website của chúng tôi) :

ve-may-bay-tu-uc-ve-vietnam-tron-goi-thang-12-2021

Vé máy bay từ Úc về Việt Nam trọn gói sẽ bao gồm:

- Vé máy bay một chiều từ Úc về Việt Nam.

- Hành lý xách tay và hành lý ký gửi theo quy định của hãng hàng không:

- Đặt phòng cách ly 7 ngày tại khách sạn 4-5 sao, ăn ba bữa, 2 người mỗi phòng.

- Xe y tế đưa từ sân bay về khách sạn.

- Xét nghiệm 2-3 lần.

Giá vé máy bay từ Úc về Việt Nam đã nêu trên áp dụng cho những hành khách có hộ chiếu Việt Nam. Những người thân của người Việt Nam, hoặc Việt kiều, hoặc chuyên gia nước ngoài muốn tham gia vào chuyến bay này có phụ thu.

Nếu hành khách có gặp rắc rối về việc làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam có thể liên hệ đến dịch vụ làm visa của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ du lịch phục vụ khách hàng hồi hương, nhập cảnh Việt Nam an toàn, tiện ích.

Ngoài ra, bạn đang ở quốc gia khác muốn mua vé máy bay về Việt Nam có thể tham khảo vé máy bay hồi hương Việt Nam được cập nhật mới nhất. Bạn muốn mua vé máy bay đi úc có thể tham khảo vé máy bay đi Úc hãng Vietnam Airlines, yêu cầu khách hàng đảm bảo đủ các điều kiện nhập cảnh Úc theo quy định.

Bạn muốn mua vé máy bay từ Úc về Việt Nam vui lòng liên hệ:

- Ms. An – Viber, Zalo +84.966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com

- Ms. Hạnh – Viber, Zalo +84.903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

 Xem thêm: Ban ve may bay tu Canada ve Viet Nam tron goi

 

Go Back

Comment