Menu

thông tin thị thực - Visa và hộ chiếu

Website tổng hợp các thông tin mới nhất về thị thực và hộ chiếu, cập nhật hồ sơ xin thị thực nhập cảnh các nước, thủ tục xin cấp thị thực các nước

Vietnam Airlines mở 12 chuyến bay đưa người Việt từ Mỹ về nước trong năm 2021

Trong năm 2021, Vietnam Airlines mở 12 chuyến bay đưa người Việt từ Mỹ về Việt Nam đã được các nhà chức trách Mỹ cấp phép. Bạn muốn mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam gọi Viber, Zalo 0988.512.577

Vietnam Airlines mở 12 chuyến bay đưa người Việt từ Mỹ về nước trong năm 2021

Ngày 08/06/2021, Cục An Ninh Vận Tài của Mỹ (TSA) cấp phép cho các chuyến bay của Hãng Hàng Không Vietnam Airlines bay thẳng đến Mỹ. Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất của Việt Nam được cấp giấy phép bay thẳng đến Mỹ.

Theo thông báo mới nhất của Vietnam Airlines, hãng này sẽ mở 12 chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam đưa người Việt về nước và xin cấp lượt chuyển, cắt, hạ cánh tại sân bay của Mỹ. Chuyến bay đầu tiên của Vietnam Airlines từ Việt Nam đến Mỹ dự kiến sẽ khởi hàng vào ngày 22/06/2021 với hành trình từ Hà Nội đến Washington. DC., qua điểm dừng tại Alaska và trở về Việt Nam vào ngày 24/06/2021.

Với tổng thời gian bay khứ hồi hơn 30 tiếng, Vietnam Airlines cho hay sẽ sử dụng các tàu bay thân rộng hiện đại như Boeing 787 và Airbus A350. Các biện pháp phòng, chống dịch cũng được hãng triển khai theo tiêu chuẩn an toàn cao nhất để ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Năm 2020, hãng này đã thực hiện hơn 20 chuyến bay giữa Việt Nam và Mỹ để vận chuyển công dân hồi hương, hàng hóa và chuyên gia.

Chuyên gia, Việt kiều, người Việt Nam muốn mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam của VietnamAirlines có thể liên hệ đến Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ hoặc Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 tại Việt Nam. Hoặc bạn có thể liên hệ đến “hỗ trợ đưa công dân Việt Nam về nước và bán vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam” của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới.

Nhân viên của chúng tôi thực hiện mọi thủ tục, hỗ trợ công dân Việt Nam từ Mỹ về nước và bán vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam của Vietnam Airlines giá rẻ. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đặt phòng khách sạn cách ly y tế tại Việt Nam nhanh và chi phí thấp.

Sau khi khách hàng đã được tư vấn tiến đến việc “ký kết hợp đồng”, mọi chi phí phát sinh sẽ được chúng tôi báo giá đến cho khách hàng nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

 

Ms Ngọc – Viber, Zalo 84.988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

Mrs. Hạnh – Viber, Zalo +84.903.709.078 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

 Xem thêm: Ve may bay tu My- Canada ve Vietnam qua canh tai Nhat Ban

Go Back

Comment