Menu

dịch vụ làm visa - ve may bay gia re - tour du lich gia re

cung cấp dịch vụ làm visa tại tphcm nhanh uy tín và chuyen nghiệp. Chúng tôi bán vé máy bay giá rẻ, và cung cấp tour du lịch trong nước và quốc tế

Quy định nhập cảnh Việt Nam cho khách du lịch từ 15/03/2022

Việt Nam ban hành quy định nhập cảnh Việt Nam từ ngày 15/03/2022 cho khách du lịch để mở cửa du lịch Việt Nam.

quy-dnh-nhap-canh-viet-nam-cho-khach-du-lich-quoc-te-tu-ngay-15032022-01

Chiều ngày 15/03/2022, Tổng cục trưởng Tổng Cục Du Lịch, Nguyễn Trùng Khánh, công bố Việt Nam chính thức mở của lại các hoạt động du lịch quốc tế trong điều kiện bình thường mới.

Sau ngày 15/03/2022, Việt Nam mở cửa du lịch quốc tế chào đón khách du lịch thông qua đường hàng không, đường bộ, đường biển. Trước đó, Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch đã lên phương án chào đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

Trong ngày 15/03/2022, Việt Nam miễn thị thực Việt Nam cho 13 quốc gia gồm: Đức, Pháp, Italy, Tây Ban Nha, Anh và Bắc Ireland, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Belarus nhằm tạo điều kiện thuận lợi để khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Công dân các quốc gia này nhập cảnh vào Việt Nam được cấp thị thực Việt Nam có thời gian 15 ngày.

 

Những hành khách muốn du lịch Việt Nam càn phải tuân thủ các quy định nhập cảnh Việt Nam cho khách du lịch tư ngày 15/03 như sau:

- Du khách có kết quả xét nghiệm âm tính bằng phương pháp PCR trong vòng 72 giờ trước khi xuất cảnh. Hoặc kết quả âm tính bằng phương pháp test nhanh trong vòng 24 giờ.

- Khi nhập cảnh vào Việt Nam, du khách di chuyển ngay đến khách sạn, hạn chế dừng, tiếp xúc với người khác.

- Trong vòng 24 giờ tính từ lúc nhập cảnh Việt Nam, du khách cần phải xét nghiệm âm tính Covid 19 bằng phương pháp PCR sẽ được tự do đi lại. Trẻ em dưới 2 tuổi không bắt buộc xét nghiệm và đi theo bố mẹ.

- Du khách cài đặt ứng dụng “PC-Covid” trên điện thoại và khai báo y tế từ khi nhập cảnh cho đến khi xuất cảnh Việt Nam.

 

Khi nhập cảnh vào Việt Nam, du khách quốc tế cần phải trình những giấy tờ như sau:

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, ít nhất một trang còn trống.

- Thị thực Việt Nam còn hạn hoặc công văn nhập cảnh Việt Nam (nếu không nằm trong diện miễn thị thực).

- Giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm âm tính bằng phương pháp PCR trong vòng 72 giờ hoặc kết quả test nhanh covid 19 trong vòng 24 giờ.

- Giấy đặt phòng khách sạn tại Việt Nam.

- Cài đặt ứng dụng PC-Covid trên điện thoại.

 

Những du khách cần phải tuân thủ các quy định nhập cảnh Việt Nam cũng như công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 tại các nước, như hãng hàng không.

Quý khách có nhu cầu đi du lịch Việt Nam có thể sử dụng dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam, bán vé máy bay đến Việt Nam, Tour du lịch Việt Nam của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Ms An – Viber, Zalo +84.966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com

Ms Ngọc – Viber, Zalo +84.988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Go Back

Comment