Menu

dịch vụ làm visa - ve may bay gia re - tour du lich gia re

cung cấp dịch vụ làm visa tại tphcm nhanh uy tín và chuyen nghiệp. Chúng tôi bán vé máy bay giá rẻ, và cung cấp tour du lịch trong nước và quốc tế

Người Việt Nam đi du lịch Singapore có thể tự cách ly tại nhà

Người Việt Nam đi du lịch Singapore có thể tự cách lý tại nhà thay vì những khu cách ly tập trung, tiết kiệm được khoảng 2000 đô la Singapore (khoảng 33 triệu đồng). Tuy nhiên, người Việt Nam đi du lịch Singapore sẽ tuân thủ một số quy định phòng Covid 19. Bạn muốn đi du lịch Singapore gọi Viber, Zalo 0934.574.577


Chính phủ Singapore đã thực hiện nhiều chính sách mới để thu hút khách du lịch quốc tế, ưu tiên cho những quốc gia đã kiểm soát tốt dịch Covid 19.

Một số quốc gia được Singapore ưu tiên như sau: Việt Nam, Úc, Brunei, Hong Kong, Nhật Bản, Macao, Trung Quốc đại lục, New Zealand, Hàn Quốc và Đài Loan.

Từ ngày 17/06/2020, tất cả du khách đến Singapore mà trước đó đã ở các quốc gia/khu vực trong danh sách trên trong 14 ngày liên tiếp trước khi nhập cảnh vào Singapore, được phép tự cách ly tại nhà thay vì đi khu cách ly tập trung. Tất cả du khách nước khác vào Singapore tiếp tục cách ly tại cơ sở của chính phủ trong 14 ngày.

Từ ngày 17/06/2020 Người Việt Nam đi du lịch Singapore đều được xét nghiệm COVID-19 2 lần vào lúc nhập cảnh và xuất cảnh Singapore. Chi phí xét nghiệm COVID-19 là 200 đôla Singapore và chi phí ở 14 ngày tại khu cách ly tập trung là 2.000 đôla Singapore. Có nghĩa, Người Việt Nam được phép cách ly tại nơi cư trú tại Singapore, không cần phải trả 2.000 đô la Singapore cho khu cách ly tập trung.

Khi bạn được chấp thuận nhập cảnh vào Singapore phải tải ứng dụng  TraceTogether về điện thoại và không được di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng mà chỉ có thể đi bằng ô tô hoặc taxi thuê trước, hoặc theo sự sắp xếp của công ty.

Tại Việt Nam, Vietnam Airlines chính thức mở lại đường bay từ Việt Nam đi Singapore từ ngày 01/07/2020 và theo quy định chính phủ người nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam từ ngày 01/07/2020.

Người Việt Nam được phép miễn visa Singapore. Bạn muốn đi du lịch Singapore vui lòng liên hệ Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Chúng tôi cung cấp vé máy bay đi Singapore, đặt phòng khách sạn tại Singapore, và mở tour du lịch Singapore cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

- Vé máy bay đi Singapore, Đặt phòng khách sạn tại Singapore: Viber, Zalo 0934.574.577

- Tour du lịch Singapore: Viber, Zalo 0966.089.350

- Dịch vụ làm visa: Viber, Zalo 0988.512.577

Du lịch singapore, viet nam du lich singapore, du lich singapore cach ly,

Các website của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới

https://ngohanhhong.wixsite.com/dichvulamvisa

https://dichvulamvisa-31.webself.net/blog1

https://dichvulamvisagap.wordpress.com/

https://dichvudulich-vn.blogspot.com/

https://visa2vietnam.blogspot.com/

https://www.quora.com/q/afjvikhvqebnnfbu

http://dichvulamvisaotphcm.zohosites.com/blogs/

http://dichvulamvisa.over-blog.com/

https://dichvulamvisanhapcanh.webs.com/

https://dichvulamvisa.kinja.com/

https://dichvulamvisa-31.webself.net/

https://dich-vu-lam-visa.webnode.vn/

https://dichvulamvisagap.tumblr.com/

https://dichvulamvisa.hatenablog.com/

http://dichvulamvisatphcm.tin.vn/blog/

http://dichvulamvisa.website2.me/

https://dichvulamvisa.site123.me/

http://dichvulamvisa.jigsy.com/

http://dichvulamvisa.bravesites.com/

https://dichvulamvisa.blog.fc2.com/

https://dichvulamvisagap.weebly.com

Go Back

Comment