Menu

dịch vụ làm visa - ve may bay gia re - tour du lich gia re

cung cấp dịch vụ làm visa tại tphcm nhanh uy tín và chuyen nghiệp. Chúng tôi bán vé máy bay giá rẻ, và cung cấp tour du lịch trong nước và quốc tế

Miễn thị thực Việt Nam cho 13 quốc gia

Từ 15/03/2022, Việt Nam chính thức miễn thị thực Việt Nam cho 13 quốc gia để mở cửa du lịch Việt Nam.

Miễn

Để mở cửa du lịch Việt Nam chào đón khách du lịch quốc tế, Văn Phòng Chính Phủ Việt Nam xây dựng chính sách xuất nhập cảnh tạo điều kiện cho khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và người Việt Nam đi du lịch nước ngoài, ban hành nghị quyết miễn thị thực Việt Nam cho khách du lịch đến từ 14 quốc gia.

Chính phủ Việt Nam sẽ miễn thị thực Việt Nam cho các nước sau đây: Đức, Pháp, Italy, Tây Ban Nha, Anh và Bắc Ireland, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Belarus. Thời gian áp dụng miễn thị thực Việt Nam từ ngày 15/03/2022 đến 14/03/20225 và sẽ được xem xét gia hạn theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Công dân của các nước nêu trên mang theo hộ chiếu khi nhập cảnh vào Việt Nam sẽ được cấp thị thực Việt Nam có thời gian là 15 ngày. Khách du lịch quốc tế cần xem phương án chào đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam từ ngày 15/03/2022 để đi du lịch Việt Nam an toàn.

Và cũng từ ngày 15/03/2022, Việt Nam chính thức mở cửa du lịch đối với khách quốc tế.

Nếu quý khách có nhu cầu làm công văn nhập cảnh Việt Nam, mua vé máy bay đến Việt Nam, tour du lịch Việt Nam có thể liên hệ đến công ty du lịch Thanh Niên Mới.

Đối với người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam để công tác, lao động có thời gian lưu trú trên 15 ngày có thể sử dụng dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Ms An – Viber, Zalo +84.966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com

Ms Ngọc – Viber, Zalo +84.988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Go Back

Comment