Menu

dịch vụ làm visa - ve may bay gia re - tour du lich gia re

cung cấp dịch vụ làm visa tại tphcm nhanh uy tín và chuyen nghiệp. Chúng tôi bán vé máy bay giá rẻ, và cung cấp tour du lịch trong nước và quốc tế

Miễn phí thuyền tham quan và cơm chay khi đi du lịch chùa Tam Chúc

Vào ngày lễ Phật Đản, khách tham quan chùa Tam Chúc sẽ được miễn phí du thuyền, cơm chay và hoa đăng.

Miễn phí thuyền tham quan và cơm chay khi đi du lịch chùa Tam Chúc

Chùa Tam Chúc là một ngôi chùa linh thiêng và có diện tích rất lớn tại tỉnh Hà Nam. Chùa Tam Chúc là địa điểm du lịch tâm linh hàng đầu tại miền Bắc, Việt Nam. Chùa Tam Chúc thu hút du khách bởi các kiến thúc Phật giáo nguy nga, năm ở một hồ nước rất lớn.

Chùa Tam Chúc cũng là ngôi chùa lớn nhất tại Việt Nam có tổng diện tích lên đến gần 5000 ha, gồm một hồ nước rộng 1000 ha, núi rừng tự nhiên 3000 ha, các thung lũng 1000 ha. Du khách tham quan chùa Tam Chúc để bái Phật, còn có thể tham quan chùa bằng du thuyền.

Vào ngày lễ Phật Đản (15/5), Chùa Tam Chúc sẽ miễn phí toàn bộ thuyền và phương tiện vận chuyển tham quan từ 14h00 đến 23h ngày 15/05 (rằm tháng 4). Và Khu du lịch Quốc Gia Tam Chúc cũng không thu phí tham quan cho các khách du lịch.

Cũng trong sự kiện này, Chùa Tam Chúc phát 10.000 suất ăn chay cho các Phật tử đến tham quan. Ngoài ra, Chùa Tam chúc có tổ chức đại lễ thả hòa đăng vào buổi tối, và khách du lịch sẽ được tặng hoa đăng miễn phí.

Đây là một cơ hội tuyệt vời để cho các Phật tử có thể bái Phật, tham quan cảnh đẹp của ngôi chùa lớn nhất tại Việt Nam.

Nếu bạn yêu thích du lịch, có thể mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn đến tham quan Khu du lịch Quốc Gia Chùa Tam Chúc.

Thông tin liên hệ:

- Ms Dung – Viber, Zalo 0934.574.577 – Email: newyouthtour@gmail.com

Quý khách có thể xem thêm thông tin du lịch khác !

 

 

Go Back

Comment