Menu

dịch vụ làm visa - ve may bay gia re - tour du lich gia re

cung cấp dịch vụ làm visa tại tphcm nhanh uy tín và chuyen nghiệp. Chúng tôi bán vé máy bay giá rẻ, và cung cấp tour du lịch trong nước và quốc tế

Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh Việt Nam năm 2022

Chúng tôi xin hướng dẫn thủ tục nhập cảnh Việt Nam năm 2022 cho khách hàng muốn đến Việt Nam trong năm nay. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Viber, Zalo 0988.512.577

thu-tuc-nhap-canh-viet-nam-2022

Quý khách muốn đến Việt Nam có thể liên hệ đến dịch vụ làm visa và bán vé máy bay của chúng tôi. Chúng tôi là công ty du lịch tại Tp. Hồ Chí Minh luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.

1. Thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài năm 2022

Người nước ngoài không mang quốc tịch Việt Nam khi nhập cảnh vào Việt Nam cần phải cung cấp những giấy tờ sau đây:

- Người nhập cảnh vào Việt Nam cầng mang hộ chiếu (Passport) còn hiệu lực trên 06 tháng tính từ lúc nhập cảnh vào Việt Nam.

- Người nước ngoài có mang Thẻ thường trú, thẻ tạm trú, thị thực, giấy miễn thị thực còn giá trị có thể nhập cảnh vào Việt Nam mà không cần phải xin chỉ đạo của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh và Sở Y Tế. Các trường hợp doanh nghiệp muốn bảo lãnh chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam cần phải tiến hành thủ tục xin công văn nhập cảnh cho chuyên gia tại Ủy Bản Nhân Dân Tỉnh và Sở Y Tế.

- Người nhập cảnh vào Việt Nam cần mang theo giấy xác nhận hoàn thành chích ngừa Vaccine Covid (02 mũi cơ bản).

Đối với những người Việt kiều đang sinh sống tại Mỹ muốn nhập cảnh vào Việt Nam có thể xin giấy miễn thị thực Việt Nam tại Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ. Đại lý của Công ty chúng tôi có nhận làm giấy miễn thị thực Việt Nam tại Mỹ có kết quả trong 08 ngày làm việc.

2. Thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho công dân Việt Nam năm 2022

Trong năm 2022, Công dân Việt Nam khi nhập cảnh vào Việt Nam cần phải có những giấy tờ sau đây:

- Hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực

- Giấy xác nhận hoàn thành chích ngừa Vaccine Covid (02 mũi cơ bản)

3. Xét nghiệm Covid-19 và khai báo Y Tế trước khi nhập cảnh vào Việt Nam

 

Tất cả những người nhập cảnh Việt Nam (người nước ngoài, công dân Việt Nam, chuyên gia nước ngoài) nhập cảnh vào Việt Nam cần phải tuân thủ các quy định xét nghiệm Covid 19 và khai báo y tế như sau:

- Người nhập cảnh vào Việt Nam có kết quả xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp PCR là âm tính trong vòng 72 giờ. Trẻ em dưới 02 tuổi được miễn.

- Người nhập cảnh vào Việt Nam cần phải tải ứng dung PC-Covid trên điện thoại và tiến hành khai báo y tế online. Bắt buộc trong mọi trường hợp. Khi khai báo y tế trên ứng dụng PC-Covid, mỗi hành khách sẽ có một ma “QR code” màu xanh, khi đến địa điểm cần khai báo cần quét mã QR có là được.

4. Thời gian cách ly tại Việt Nam năm 2022

Chính phủ Việt Nam đã ban hành các quy định cho phép người nhập cảnh vào Việt Nam cách ly tại nhà 3 ngày khi đáp ứng các quy định sau:

- Đã tiêm đủ 2 liều vaccine phòng Covid 19

- Có giấy chứng nhận đã khỏi bệnh Covi 19 còn hiệu lực

Những trường hợp còn lại, những người nhập cảnh vào Việt Nam cách ly tại khách sạn hoặc tại nhà là 14 ngày.

5. Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam và bán vé máy bay về Việt Nam

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam và bán vé máy bay về Việt Nam. Chúng tôi luôn cập nhật các thông tin nhập cảnh Việt Nam mới nhất và chương trình khuyến mãi các Hãng Hàng Không khi thác các chuyến bay đến Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

- Công văn nhập cảnh Việt Nam: Ms Ngọc – Viber, Zalo +84.988.512.577

- vé máy bay về Việt Nam: Ms An – Viber, Zalo +84.966.089.350

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Go Back

Comment