Menu

thông tin thị thực - Visa và hộ chiếu

Website tổng hợp các thông tin mới nhất về thị thực và hộ chiếu, cập nhật hồ sơ xin thị thực nhập cảnh các nước, thủ tục xin cấp thị thực các nước

Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài nhanh, thủ tục đơn giản và chuyên nghiệp. Đăng ký kết hôn với người nước ngoài rồi xin được visa kết hôn và định cư tại nước ngoài. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Viber, Zalo 0966.089.350

dịch vụ hỗ trợ đăng ký kết hôn với người nước ngoài

1. Giới thiệu dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Người Việt Nam muốn đăng ký kết hôn với người nước ngoài là không khó nhưng có rất nhiều thủ tục cần thiết. Việc không rõ thủ tục có thể khiến bạn nộp hồ sơ phải chạy lòng vòng, người nước ngoài bay qua bay lại tốn rất nhiều tiền bạc. Vì để cho việc đăng ký kết hôn với người nước trở nên dễ dàng bạn có thể liên hệ với dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài của chúng tôi.

Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới sẽ giúp khách hàng giải quyết khó khăn trong việc đăng ký kết hôn với người nước ngoài tiến đến việc phỏng vấn xin visa kết hôn và định cư ở nước ngoài. Người nước ngoài chỉ cần quay trở về Việt Nam một lần duy nhất.

Dịch vụ trọn gói đăng ký kết hôn + làm visa kết hôn + định cư ở nước ngoài sẽ giúp khách hàng có được nhiều lợi ích mà hồ sơ lại nhanh chóng.

Bạn liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua zalo, chat trực tiếp, bạn muốn hỏi vấn đề gì, thắc mắc chuyện gì sẽ được giải quyết nhanh chóng.

2. Hồ sơ và thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Khách hàng muốn đăng ký kết hôn với người nước ngoài vui lòng liên hệ qua zalo, viber 0966.089.350  để được tư vấn trực tiếp.

Nhân viên chúng tôi sẽ đi cùng với khách hàng tiến hành các thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại các cơ quan có thẩm quyền.

Bạn muốn đăng ký kết hôn với người nước ngoài vui lòng liên hệ:

Ms An – Viber, Zalo 0966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com

 

Hoặc liên hệ đến văn phòng của công ty:

CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Bảy Hiền)

Điện thoại: 028.62923422 (Ext: 610/607) – 0903.709.178

Google maps: https://g.page/dichvulamvisataitphcm?share

Email: support@visavietnam.net.vn

Go Back

Comment